Tưng bừng ngày hội bé đến trường mầm non

Thứ bảy - 09/09/2017 23:02

Đồng chí Nguyễn Quốc Hương - Phó chủ tịch UBND Huyện Thạch Hà tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ngày 5/9 Trường Mầm non Thạch Hải đã tổ chức thành công ngày hội bé đến trường trong không khí vui tươi, phấn khởi của cô trò cùng quý bậc phụ huynh. Trường vinh dự được đồng chí Nguyễn Quốc Hương - Phó chủ tịch UBND Huyện Thạch Hà cùng các cấp lãnh đạo địa phương, hội phụ huynh đến chúc mừng. Xin chân thành cảm ơn lãnh đạo Huyện, Phòng giáo dục, lãnh đạo địa phương, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu học sinh đã về tham dự lễ khai giảng năm học 2017-2018.
Dưới đây là những hình ảnh từ lễ khai giảng năm học 2017-2018:

Tác giả bài viết: Lê Thị Phượng ( Giáo viên )

Nguồn tin: Trường Mầm non Thạch Hải