Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 894
Năm 2021 : 2.383
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Thạch Hải tổ chức tham quan, chúc mừng Đồn biên phòng Cửa Sót nhân ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 chiều nay Trường mầm non Thạch Hải tổ chức cho trẻ khối 4,5 tuổi tham doanh trại bộ đội tại trạm biên phòng cửa sót, thay mặt BGH nhà trường cảm ơn quý bậc phụ huynh đồng hành cùng nhà trường, đặc biệt là các chú bộ đội trạm biên phòng cửa sót tạo điều kiện cho cô cháu thực hiện thành công buổi tham quan trải nghiệm, chúc các chú ngày lễ vui vẻ, thành công
   Hôm nay ngày 20/12/2018 Trường mầm non Thạch Hải đã tổ chức cho trẻ tham quan doanh trại bộ đội tại Trạm Biên phòng Cửa Sót. Nhằm giúp cho các cháu hiểu hơn ý nghĩa ngày 22/12, biết được nhiệm vụ, công việc của các chú bộ đội, để từ đây có những tình cảm, suy nghĩ  yêu quý, kính trọng các chú bộ đội.
   Trong buổi tham quan các bé được trò chuyện, giao lưu với các chú bộ đội, nghe kể về công việc đời sống sinh hoạt của các chú, hát múa các bài hát ca ngợi về các chú bộ đội.
Qua hoạt động đầy ý nghĩa này, giúp các bé tìm hiểu rõ hơn về doanh trại bộ đội, về công việc, nề nếp sinh hoạt hàng ngày của các chú bộ đội  góp phần vào việc giáo dục kiến thức cho trẻ trong các chủ đề: "Nghề Nghiệp", "Quê hương - Đất nước - Bác Hồ" từ đó giúp các bé có ý thức học tập, rèn luyện tích cực để trở thành con ngoan trò giỏi, những bé khỏe bé ngoan. Buổi tham quan cũng nhằm giáo dục cho trẻ truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam, phẩm chất cao đẹp của "Bộ đội Cụ Hồ", yêu mến và biết ơn các chú bộ đội, phát huy tính kỉ luật, tích cực tham gia các hoạt động tập thể, giúp trẻ thêm yêu mến, gắn bó với các bạn trong lớp, trong trường.  
Đây thực sự là một hoạt động  ngoại khóa tăng cường kĩ năng sống đầy ý nghĩa và bổ ích đối với các cháu. Qua hoạt động này trẻ có cơ hội trải nghiệm thực tế,  khám phá về công việc hàng ngày và chức năng nghề nghiệp của các chú bộ đội, qua đó giúp trẻ nắm vững một số kiến thức của chủ đề nghề nghiệp. Buổi tham quan thực  sự là món quà ý nghĩa đem lại nhiều niền vui, phấn khởi và sẽ là một kĩ niệm đẹp trong kí ức tuổi thơ của các cháu.
Dưới đây là một số hình ảnh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan